028019000 [email protected]

ประกันภัยรถยนต์ชั้น1

ประกันภัยรถยนต์ชั้น1 ยังคงมีความสำคัญอย่างต่อเนื่องสำหรับผู้ขับขี่และเจ้าของรถยนต์ เนื่องจากความคุ้มครองที่มากมายเหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดความเสี่ยงของตนเองไปให้บริษัทประกันภัย โดยการจ่ายเงินให้กับบริษัทประกันภัยเพื่อรับความเสี่ยงภัยแทนเรา แต่บริษัทประกันภัยก็มีหลายแห่งให้เลือกใช้บริการ อีกทั้งยังมีโบรกเกอร์ประกันภัยอีกมากมาย จึงทำให้เราไม่สามารถตัดสินใจได้สักทีว่าจะทำประกันภัยกับบริษัทไหนดี เดี๋ยวผมจะแนะนำให้พอเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจนะกันครับ

ประกันภัยรถยนต์ชั้น1

ประกันภัยรถยนต์ชั้น1ที่ไหนดี pantip

เคยมีหลายคนไม่สามารถที่จะเลือกได้สักทีว่าจะทำประกันภัยที่ไหนดี เนื่องจากแต่ละบริษัทประกันภัยมีราคาและการบริการที่ไม่ค่อยแตกต่างกันสักเท่าไหร่ ถึงมีความแตกต่างกันก็ไม่มาก ถ้ามากก็ราคาจะโดดเด่นไปเลย เช่น วิริยะ สินมั่นคง เป็นต้น แค่พูดคำว่าประกันภัยรถยนต์หลายคนจะนึกถึงบริษัทชั้นนำอย่างวิริยะประกันภัย เมืองไทยประกันภัย หรือจะเป็นกรุงเทพประกันภัย หรือจะทำผ่านโบรกเกอร์ประกันภัยดีน่ะ เลือกไม่ถูกใช่ไหมละครับ ถ้าอย่างนั้นผมขอยกตัวอย่างบริษัทประกันภัยชั้นนำสัก 4 บริษัทที่นิยมกัน มีอะไรบ้างไปชมกันเลยครับ

ประกันภัยรถยนต์ชั้น1วิริยะ

วิริยะประกันภัย เป็นบริษัทที่ก่อตั้งขึ้นมานานพอสมควรเรียกได้ว่าเป็นบริษัทประกันภัยแห่งแรกๆของประเทศไทย นอกจากรับประกันภัยรถยนต์ บริษัทวิริยะประกันภัย ยังรับประกันชีวิต ประกันการเดินทาง และประกันเบ็ดเตล็ด เรียกได้ว่าเป็นบริษัทประกันที่ครบวงจรซะเหลือเกิน เชื่อถือได้แน่นอน ราคาก็จะสูงกว่าบริษัทประกันภัยแห่งอื่นๆ เนื่องจากความนิยมและสามารถเชื่อใจได้ ไม่ทิ้งงานเคลม ไม่ทิ้งลูกค้าหลังการขาย ใครคิดจะทำที่นี่ก็ถือว่าใช้ได้เลยนะครับไม่ผิดหวังแน่นอน

ประกันภัยรถยนต์ชั้น1ธนชาต

ทำประกันภัยรถยนต์ชั้น1 กับ ธนชาตประกันภัย ถือว่ามั่นคงพอสมควรนะ เพราะธนชาตเป็นบริษัทประกันภัยที่มาจากธนาคารธนชาต ที่ให้บริการประกันวินาศภัยอย่างครอบคลุม เช่น ประกันอัคคีภัย การประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยทางทะเลและการขนส่ง การประกันภัยเบ็ดเตล็ด และธุรกิจการลงทุน ถ้าจะให้ผมแนะนำน่ะ ใครมีธนาคารของธนชาต ทำบัตรเครดิตกับธนชาต ก็เลือกทำประกันภัยกับธนชาตไปเลยดีกว่า เวลามีธุรกรรมต่างๆ ก็ครอบคลุมได้ง่ายดีนะ

ประกันภัยรถยนต์ชั้น1สินมั่นคง

สินมั่นคงประกันภัย มั่นคงจริงใจสมชื่อจริงๆ เพราะบริษัทประกันภัยแห่งนี้ให้บริการประกันภัยครบวงจร อาทิเช่น ประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ โดดเด่นในด้านของ ประกันน้ำท่วมรถ ประกันไฟไหม้รถ ประกันรถหาย เคยมีกรณีหนึ่งรถของลูกค้าหายขณะจอดไว้ในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง แจ้งไปฝ่ายเคลมว่ารถหาย ไม่เพียงกี่นาทีบริษัทสินมั่นคงประมาณงานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสกัดไว้ได้ทัน เก่งมากเลยนะ เป็นผมโคตรประทับใจเลยอะ ลองดูครับที่นี่ก็ดีนะ

ประกันภัยรถยนต์ชั้น1ไทยวิวัฒน์

ประกันภัยไทยวิวัฒน์ อาจจะดูไม่ค่อยคุ้นหูคุ้นตา เมื่อเทียบกับวิริยะหรือเมืองไทยประกันภัย แต่ที่ยกมาแนะนำเป็นเพราะว่าที่นี่สามารถตามเรื่องเคลมประกันได้ไวที่สุด งานซ่อมเรียกได้ว่าเนียบและงานเร็วด้วยนะ เนื่องจากไทยวิวัฒน์เขาจะคัดอู่เคลมที่มีคุณภาพจริงๆ ที่ไหนโดนลูกค้าต่อว่าหรือบริการแย่ ไทยวิวัฒน์ตัดออกจากระบบทันทีเลยนะ ก็ลองดูนะผมคิดว่าที่นี่มีคุณภาพเรื่องงานเคลมมากที่สุดและครับ

ประกันภัยรถยนต์ชั้น1ราคาถูก

ประกันภัยรถยนต์ชั้น1ราคาอาจจะสูงกว่าประเภทอื่นอย่างเช่น ประกันชั้น2+ 3+ ประกันรถยนต์ชั้น3 แต่ก็ด้วยความที่มีความคุ้มครองที่มากกว่า ครอบคลุมแทบทุกอย่าง เช่น กระจกรถแตกก็ส่งเคลมได้ บางยี่ห้อกระจกราคาเป็นหมื่นๆ โดนหินกระเด็นใส่ทีนี่แบบเซ็งเลย ถ้าไม่ค่อยซีเรียสเรื่องราคามากนักผมคิดว่าประกันชั้น1โอเคสุดแล้ว

สำหรับใครที่ไม่สะดวกจะจ่ายเป็นเงินสด แต่อยากทำประกันรถยนต์ชั้น1 ผมแนะนำลองดูโปรโมชั่น ผ่อนประกันรถยนต์ชั้น1 0% 3 เดือน 4 เดือน หรือนานสูงสุด 10 เดือน สำหรับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ หรือถ้าไม่มีบัตรก็ผ่อนได้นะ แต่ผมคิดว่าส่วนใหญ่จะมีโบรกเกอร์ประกันภัยเท่านั้นแหละที่ให้ผ่อนประกันแบบใช้เงินสด ซึ่งไม่มีดอกเบี้ย ใครๆก็ผ่อนได้นะ ลองพิมพ์คำว่า Easyinsure ใน Google ดูบริการมากมายเลยทีเดียว ทั้งบริการเสริม บริการฟรี หลากหลายให้เลือก รับรองประทับใจแน่นอน

ประกันภัยรถยนต์ชั้น1คุ้มครองอะไรบ้าง

ยิ่งกว่าคุ้มด้านความคุ้มครองต้องประกันภัยชั้น1 เพราะความคุ้มครองที่หลากหลายครอบคลุม ยกตัวอย่างเช่น เมื่อเราไปเฉี่ยวชนกับรถของคู่กรณีไม่ว่าจะหนักหรือเบา เราก็สามารถที่จะซ่อมทั้งรถของเราและรถของคู่กรณี หรือขับพุ่งเข้าบ้านใคร บริษัทประกันภัยก็ดำเนินเรื่องให้เลย ขอแค่คุณไม่เสียชีวิตก็พอ เพราะเกิดบาดเจ็บก็มีค่ารักษาพยาบาลทั้งคนขับและคนที่นั่งอยู่ในรถ รถหายก็ประกันหรือไฟไหม้รถหรือน้ำท่วมรถ ถ้าทำประกันชั้น1เอาไว้ละก็หมดห่วงได้เลย ยังไงก็คุ้มครองอยู่แล้ว


แนะนำโดย : Easyinsurebroker